Trứng rán hình khẩu súng

Một hãng thiết kế tại Hong Kong đã nảy ra ý tưởng về một bữa sáng đặc biệt dành cho những người mê hành động - đó là các quả trứng ốp lếp hình các loại súng khác nhau.


d

Ảnh: Ananova.
Hãng Urban Trend đã thiết kế ra một loại chảo rán có khuôn hình khẩu súng và cho biết sản phẩm sẽ có mặt trên các cửa hàng vào cuối năm nay. Khách hàng sẽ có thể làm món trứng rán theo ý mình với hình dạng của những loại vũ khí khác nhau."Vì bất kỳ lý do gì thì những vật thể hình khẩu súng đều đang được ưa chuộng ngày nay", phát ngôn viên của công ty nói.Làm từ thép không gỉ, dụng cụ làm bếp này sẽ được phân phối tới 40 nước trên thế giới và được bán với giá 3 bảng Anh cho một gói gồm 4 chiếc.

bua sang, chao ran,
Có độ 0 tuyệt đối, vậy có nhiệt độ tối đa không?

Có độ 0 tuyệt đối, vậy có nhiệt độ tối đa không?

Tồn tại độ 0 tuyệt đối vì ở đó không còn năng lượng. Nhưng không có nhiệt độ tối đa, bởi vì không có giới hạn nào cho số năng lượng mà bạn có...»

2 triệu USD bảo tồn đa dạng sinh học ở Đông Dương

2 triệu USD bảo tồn đa dạng sinh học ở Đông Dương

Quỹ đối tác về các hệ sinh thái (CEPF) ở Đông Dương vừa cấp hơn 2 triệu USD cho 14 tổ chức dân sự ở Đông Dương để thực hiện các hoạt động bảo...»

Giới tính của lươn:

Giới tính của lươn: "Hai trong một"

Ở loài lươn, người ta nhận thấy hiện tượng những con lươn to, dài đều không có trứng, trong khi đó buồng trứng lại chỉ có mặt trong những con lươn nhỏ...»

Tên lửa có phải là đạn đạo?

Tên lửa có phải là đạn đạo?

Một số người thường đánh đồng tên lửa với đạn đạo. Nhưng thực ra, chúng hoàn toàn khác nhau. Tên lửa đã có hành trình "tiến hoá" dài mấy trăm năm,...»


Còn nhiều nữa, xem thêm...