Cặp song sinh cùng mẹ khác cha

Bé trai là con của chồng, bé gái là con của người tình.

Cặp song sinh cùng mẹ khác cha

Hai đứa trẻ cùng một mẹ nhưng lại có hai người cha. Ảnh: Newsweird.

Một phụ nữ Ba Lan 28 tuổi đã có gia đình nhưng vẫn lén lút quan hệ với người tình và sinh hạ một cặp song sinh. Sau đó không lâu, cô ly dị chồng và tin chắc cặp sinh đôi là con của người chồng cũ. Người chồng do không muốn chu cấp tiền nuôi con vì nghi ngờ cả hai không phải con mình nên anh đã đề nghị xét nghiệm ADN. Kết quả xét nghiệm gây bất ngờ cho nhiều người khi bé trai là con của chồng, nhưng bé gái là con của người tình.

Theo Newsweird, tòa án chấp nhận giải quyết đơn ly hôn với quyền nuôi hai con thuộc về bà mẹ. Tuy nhiên, hàng tháng người chồng cũ phải cấp dưỡng tiền nuôi con trai của mình tới khi trưởng thành, còn với bé gái thì người tình phải có trách nhiệm. Theo tiến sĩ Peter Kozio, chuyên gia hàng đầu về gen tại Ba Lan, hiện tượng song sinh cùng mẹ khác cha rất hiếm gặp. Theo thống kê, hiện trên thế giới có tất cả 7 cặp song sinh như thế này.

Linh Phạm

chuyen la, doi vui,
Những bức chân dung biết chỉ đường

Những bức chân dung biết chỉ đường

Chất liệu tạo ra những bức tranh này là hàng trăm tấm bản đồ...»

Nhà thờ biến thành nhà ở

Nhà thờ biến thành nhà ở

Một nhà thờ cổ được xây dựng từ năm 1870 đã được chuyển đổi thành ngôi nhà hiện đại và đang được rao bán. Nếu bạn có đủ 3,1 triệu USD thì rất...»

Ảnh cưới hài hước tại Nga

Ảnh cưới hài hước tại Nga

Những bức ảnh gây cười trong lễ cưới sẽ là kỷ niệm khó...»

Những chiếc ví khác lạ

Những chiếc ví khác lạ

Trông bạn như đang để cả tập tiền dày cộp trong túi...»


Còn nhiều nữa, xem thêm...