10 điều luật kỳ quặc ở Mỹ

Mọi công dân Mỹ, dù ở đâu trên đất nước này, đều phải vừa tuân thủ luật của quốc gia, vừa chấp hành luật lệ tại địa phương. Quy định của nhiều điều luật hết sức lạ lùng, nhưng người dân đều đã vui vẻ chấp nhận nó.

1. Tại Prunelle, California, có hai bồn tắm trong nhà là một việc vi phạm pháp luật.2. Ở bờ biển El Hoyo, California, nếu đặt một chiếc bẫy chuột trong nhà mà không có giấy phép đi săn do chính quyền liên bang cấp thì sẽ phạm luật.3. Tại San Francisco không được lau xe hơi bằng quần đùi cũ dùng trong thi đấu Quyền Anh. Nếu không muốn bị phạm luật thì phải dùng quần lót.4. Tại Lebanon, Virginia, người chủ gia đình sẽ phạm luật nếu đang đêm đá vợ ra khỏi giường, không cần biết là cố tình hay vô tình.5. Tại North Dakota, gia chủ sẽ bị phạt nếu mang nguyên giày đi ngủ.6. Tại Oxford, Ohio, phụ nữ nếu muốn cởi váy, phải trông trước nhìn sau dù họ đang ở trong nhà. Nếu họ làm việc này ngay phía trước một tấm ảnh đàn ông, họ đã phạm luật.7. Luật pháp của Chicago cấm công dân mặc pijama khi đang câu cá.8. Loại bồn tắm duy nhất hợp lệ tại Boston là loại được một bác sĩ khuyên dùng. Tất cả các bồn tắm còn lại đều sẽ dẫn đến một khoản tiền phạt cho người sử dụng.9. Gia chủ sẽ phạm luật nếu nằm ngồi trong tư thế không đứng đắn trên hiên nhà tại Columbus, Georgia.10. Tại đèo Grant bang Oregon, luật pháp quy định, gia chủ được phép ném hành vào những người đi quảng cáo cho hàng hoá của công ty nào đó nếu họ cứ tiếp tục gõ hoặc rung chuông trước cửa nhà.

vui ve, phu nu,
Từ khi nào và vì sao cây mọc lá?

Từ khi nào và vì sao cây mọc lá?

Các nghiên cứu về hóa thạch đã chỉ ra rằng cây cối từ đầu kỷ Devon trở về trước (cách đây khoảng 360 triệu năm) không được sum suê lá như bây giờ....»

Nụ hôn nóng bỏng của loài vật

Nụ hôn nóng bỏng của loài vật

Chú sóc nhỏ ngượng ngùng khi một người bạn ôm cổ và hôn...»

Ảnh motor làm từ vỏ tôm hùm

Ảnh motor làm từ vỏ tôm hùm

Mẫu xe hầm hố từ bộ vỏ của loài giáp xác với màu cam đẹp...»

Chú chó tật nguyền và chiếc xe hai bánh

Chú chó tật nguyền và chiếc xe hai bánh

Ciuchcia liệt hai chân sau sau lần bị đánh và bị bỏ mặc trên đường ray...»


Còn nhiều nữa, xem thêm...