Người hùng bóng đêm trong đời thực

Chàng trai cải trang như Watchman đi săn tội phạm trên đường phố.

Trong trang phục Watchman, với vũ khí là một chiếc đàn flash, một lọ bột hồ tiêu và chiếc điện thoại di động, anh chàng đi tuần trên đường phố săn tội phạm và những kẻ xấu xa.

Chàng trai cải trang như Watchman đi tuần trên đường phố. Ảnh: Oddity.

Mặc dù không có những sức mạnh siêu nhiên, thậm chí là vũ khí đặc biệt, Watchman vẫn thích tự nhận mình là một người hùng đời thực. Trong khi đi tuần tra, anh dùng một chiếc bộ đàm rẻ tiền để thông báo những tên tội phạm anh sẽ làm nhân chứng. Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, anh liên hệ với cảnh sát hoặc gọi xe cứu thương.

Người hùng cao 1,8m và nặng 90 kg đeo chiếc mặt nạ đỏ, kín nửa khuôn mặt để che giấu nhân dạng và cũng để gia đình anh không bị liên quan tới những hoạt động chống tội phạm của anh. Anh luôn cảm thấy cần làm điều gì đó để thế giới tốt hơn và sau những suy nghĩ về việc trở thành một nhân viên cảnh sát, anh quyết định biến thành một Watchman. Vì vẫn có công việc riêng nên người hùng chỉ xuất hiện vào dịp cuối tuần trên đường phố Riverwest, Milwaukeem, Mỹ.

Nhưng Watchman không chỉ là người hùng đi tuần trên đường phố trong đêm. Anh cũng thuộc tổ chức Great Lakes Heroes Guild, một nhóm anh hùng đời thực có khát vọng giúp thế giới tốt đẹp hơn.

Theo Oddity, hầu hết người dân ở Riverwest biết Watchman đều thích thú khi họ có người hùng của mình, quan tâm tới sự an toàn của họ. Nhưng công việc thầm lặng này đôi khi mang đến những phiền phức cho anh. Chẳng hạn, anh từng nhìn thấy 4 cậu thanh niên rời khỏi bữa tiệc với một cô gái 15 tuổi say rượu. Dường như chúng muốn quấy nhiễu cô, bởi vậy anh bước đến. Nhưng sau đó, anh trai của cô ấy đến, nhìn thấy Watchman đeo mặt nạ nên nghĩ anh là một gã đểu và rút dao ra. Điều Watchman có thể làm là nhảy lên ô tô và rút nhanh khỏi đó.

chuyen la, doi vui,
Xinh như minh tinh sau khi trang điểm

Xinh như minh tinh sau khi trang điểm

Khuôn mặt thô ráp của các cô gái Tây trở nên xinh đẹp nhờ son...»

Bí ngô nặng 750 kg

Bí ngô nặng 750 kg

Quả bí có đường kính 5m, nặng hơn chiếc xe...»

Con lợn nghĩ mình là chó

Con lợn nghĩ mình là chó

Con lợn nhỏ bé cố sủa giống chó vì tưởng lầm nó thuộc loài...»

Trinh nữ già nhất thế giới tròn 107 tuổi

Trinh nữ già nhất thế giới tròn 107 tuổi

Không tình dục là bí quyết sống lâu của cụ bà...»


Còn nhiều nữa, xem thêm...