Để kết hôn cần qua ba 'cuộc tình một đêm'

Người dân xứ sương mù cần thời gian 'thử thách' lâu dài để tìm tình yêu thực sự.

Ảnh mang tính minh họa.

Kết quả một cuộc thăm dò mới ở Anh cho thấy người dân xứ sương mù trải qua trung bình 22 cuộc hẹn, ba "cuộc tình một đêm" và ba mối quan hệ dài hạn trước khi quyết định có ổn định cuộc sống, xây dựng gia đình hay không.

Trên trang web giải trí BT PodShow, nhiều cặp đôi tiết lộ khoảng thời gian để họ tìm được một người thực sự lý tưởng. Thậm chí một số người đã trải qua 50 cuộc hẹn hò, gặp mặt với những đối tượng tiềm năng. Và 9% tổng số người tham gia cuộc thăm dò từng có 10 "cuộc tình một đêm".

Có khiếu trò chuyện và cuộc sống tình dục "năng nổ" là những gì người ta đang tìm kiếm. Còn những người "vệ sinh cá nhân" không tốt, không có khiếu hài hước và kém cỏi... trên giường ngủ bị loại khỏi vòng tìm kiếm.

Tuy nhiên, theo Ananova, dịp lễ Phục sinh là thời điểm thuận lợi cho những ai vẫn đang tìm kiếm một nửa con lại và loại bỏ những ngày lẻ loi.

Chuyên gia tâm lý và các mối quan hệ Jo Hemmings cho biết: "Kỳ nghỉ bốn ngày cho chúng ta gấp đôi khoảng thời gian rảnh rỗi so với những ngày cuối tuần bình thường, và điều này cũng nhân đôi các cơ hội tìm kiếm tình yêu".

chuyen la, doi vui,
Mèo cũng học bơi

Mèo cũng học bơi

Cả năm chú mèo được bà chủ dạy bơi và trở thành những 'kình ngư' thực...»

'Sao' tỏa sáng trên... vỏ trứng

'Sao' tỏa sáng trên... vỏ trứng

Chân dung đôi vợ chồng Beck-Vic được khắc họa trên quả trứng lễ Phục...»

'Sở Khanh' hóa... gái

'Sở Khanh' hóa... gái

Người đàn ông có thành tích lừa tiền hàng loạt phụ nữ lại là... một cô...»

Chân kẻ nọ cắm vòng ba kẻ kia

Chân kẻ nọ cắm vòng ba kẻ kia

Sau khi tỉnh thuốc mê, người phụ nữ phát hiện mình có... hậu môn...»


Còn nhiều nữa, xem thêm...