Bưu thiếp được tìm thấy sau 94 năm

Tấm thiếp vẫn nguyên vẹn, không bị nhàu nát. 

Bưu thiếp được tìm thấy sau 94 năm

Tấm thiếp sau 94 năm vẫn còn nguyên vẹn. Ảnh: Orange

Năm 1916, chàng lính trẻ Alfred Arthur, 19 tuổi, ở Norwich, nước Anh, đã gửi cho cô em gái Ellen của mình một tấm bưu thiếp với lời hứa sẽ quay trở về khi chiến tranh kết thúc. Trong thiếp, anh cũng bày tỏ nguyện vọng muốn em gái thường xuyên viết thư và kể về tình hình gia đình cho anh nghe.

Tuy nhiên, tấm bưu thiếp đã thất lạc trong suốt cuộc Chiến tranh thế giới thứ nhất và không đến được tay người nhận. Sau đó, năm 1918, anh Alfred hy sinh ở chiến trường và tới năm 1964, em gái anh cũng qua đời mà không biết tới sự tồn tại của tấm thiếp. Tới tận cuối năm 2010, sau 94 năm lưu lạc khắp nơi, tấm bưu thiếp lại xuất hiện và được chuyển nhầm tới địa chỉ của bà Lauren Bleach, 61 tuổi, người sống ở nhà đối diện với gia đình cô em gái Ellen.

Bưu thiếp được tìm thấy sau 94 năm

Bà Lauren trao lại tấm thiếp cho gia đình chủ nhân thực sự của nó. Ảnh: Orange.

Khi nhận được tấm bưu thiếp có tuổi thọ cả thế kỷ, bà Lauren hết sức ngạc nhiên vì nó vẫn còn nguyên vẹn, không bị nhàu nát. Bà quyết định đi tìm lại chủ nhân của tấm thiếp đặc biệt và trả lại cho người chủ đích thực của nó. Cuối cùng, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, bà Lauren đã tìm ra được ông Brian Buxton, cháu ruột của chàng lính trẻ Alfred Arthur ngày nào.

Theo Metro, gia đình ông Brian rất xúc động khi được nhận lại kỷ vật của ông Alfred. Họ cũng cho biết sẽ tặng tấm bưu thiếp ý nghĩa cho bảo tàng chiến tranh ở Anh để mọi người có cơ hội chia sẻ câu chuyện về tấm bưu thiếp thất lạc và vẫn còn nguyên vẹn suốt 94 năm qua.

Linh Phạm

chuyen la, doi vui,
Bức tranh 3D khổng lồ

Bức tranh 3D khổng lồ

Bức tranh mô tả tòa thành sừng sừng giữa núi...»

Để ngực trần đi thi trượt tuyết

Để ngực trần đi thi trượt tuyết

Những cô gái có thân hình hấp dẫn thu hút hơn 1.700 khán giả tới...»

103 tuổi chưa bao giờ làm 'chuyện ấy'

103 tuổi chưa bao giờ làm 'chuyện ấy'

Bà dành thời gian đi du lịch khắp nơi trên thế...»

Cô bé khổng lồ nặng 257 kg

Cô bé khổng lồ nặng 257 kg

Georgia Davis, 17 tuổi, ở phía nam xứ Wales, nước Anh, với trọng lượng 257 kg đã trở thành cô gái nặng nhất của xứ sở sương...»


Còn nhiều nữa, xem thêm...