10 nước tìm 'sex' trên Google nhiều nhất thế giới

Trong những tháng đầu năm và gần đây nhất là tháng 9 và 10, số câu lệnh tìm kiếm chứa "sex" xuất phát từ các địa chỉ IP Việt Nam nhiều nhất trên trang thống kê Google Trends, đẩy Ai Cập, Ấn Độ xuống hàng dưới.Thống kê lệnh search chứa "sex" năm 2007 cho tất cả các vùng trên Google Trends. Ảnh chụp màn hình.

Trong các năm 2005-2006, Việt Nam chưa hề có tên trong top 10 của thống kê cho từ này. Nhưng kể từ tháng 1 năm nay, Việt Nam leo đến vị trí thứ 4, rồi thứ 3 (tháng 3, 4, 5, 6) và thứ nhất từ tháng 7 tới nay. Tháng 10 chứng kiến lượng tìm kiếm tăng vọt, trong đó Việt Nam xếp thứ nhất khối lãnh thổ, Hà Nội xếp thứ nhất khối thành phố.


Còn các năm trước, Ai Cập, Ấn Độ có thứ tự sắp xếp khá ổn định.Thống kê lệnh search chứa "money" năm 2007 cho tất cả các vùng trên Google Trends. Ảnh chụp màn hình.

Trong khi đó, "money" (tiền), "rich" (giàu có) là thứ người Anh, Australia, Mỹ, Canada quan tâm nhất so với các nước khác trên thế giới. Một điểm thú vị dễ nhận thấy là các nước đứng đầu về lệnh kiếm "money" thì ít xuất hiện trong top tìm "sex". Ấn Độ, Ba Lan có vẻ "dung hòa" cả hai.


Google Trends là trang thống kê thói quen tìm kiếm của người sử dụng công cụ Google Search trên toàn thế giới, bắt đầu đếm truy cập từ năm 2004 tới nay.


tin giut gan, tin hot, doi vui,
50 ngàn giấy CMND trùng số, chỉ có tại Việt Nam

50 ngàn giấy CMND trùng số, chỉ có tại Việt Nam

...»

Xà phòng mang hương vị cà phê

Xà phòng mang hương vị cà phê

...»

Chocolate hấp dẫn hơn cả nụ hôn

Chocolate hấp dẫn hơn cả nụ hôn

...»

Khủng long bạo chúa là anh em với gà

Khủng long bạo chúa là anh em với gà

...»


Còn nhiều nữa, xem thêm...