10 lễ cưới khác thường

Cô dâu chú rể khỏa thân trước 250 khách khứa. 

Chán với kiểu truyền thống, nhiều đôi uyên ương tổ chức hôn lễ theo các cách kỳ lạ như rước dâu trên xe đạp, cưới trong siêu thị, trên không trung, thậm chí khỏa thân trong lễ cưới. Ảnh trên Oddee.

1. Lễ cưới khỏa thân với 250 khách mời

Cặp uyên ương ở Australia, Ellie Barton và Phil Hendicott, quyết định tổ chức lễ cưới trong trang phục của Eva và Adam. Cô dâu và chú rể trao lời thề trước 250 khách mời cũng thoát y. Đám cưới này đã được tường thuật trực tiếp trên đài đến hàng trăm nghìn khán thính giả.

2. Kết hôn trên không trung

Jeroen và Sandra Kippers ở Brussels, Bỉ, tổ chức hôn lễ trên chiếc bục cao 49m được nâng lên bởi một cái cần trục. 20 khách mời tham gia, cùng nhảy múa khi cô dâu chú rể trao lời thề.

3. Cô dâu mặc váy cưới dài 200m

Xie Qiyun, một cô dâu ở Quảng Châu, Trung Quốc được ghi vào sách kỷ lục thế giới vì đã diện chiếc váy có đuôi dài tới 200m, cân nặng 100 kg.

4. Kết hôn trong siêu thị

Để đánh dấu nơi tình yêu bắt đầu, cặp đôi Lisa Satayut và Drew Ellis đã tổ chức lễ cưới tại siêu thị T.J. Maxx ở Mt. Pleasant, Michigan, Mỹ. Hôn lễ diễn ra đầm ấm, vui vẻ với sự góp mặt của rất nhiều người mua hàng.

5. Chú rể trang hoàng 99.999 bông hồng trong lễ cưới

Chàng trai Xiao Wang đã tiết kiệm tiền lương cả một năm để mua 99.999 bông hồng đỏ cho cô dâu của anh, Xiao Liu, trong ngày cưới được tổ chức ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Theo quan niệm của người phương Đông, 999 là con số mang đến sự may mắn. Đôi uyên ương 24 tuổi cần tới 30 chiếc xe hơi để mang số hoa khổng lồ tới lễ cưới. Chú rể chia sẻ: "Tôi nhớ Liu rất thích hoa hồng và ý tưởng tặng hoa cứ lớn dần lên trong tôi. Thật đáng giá khi nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc của cô ấy lúc những chiếc xe chở đầy hoa xuất hiện".

6. Chàng trai cưới cô gái đã chết 8 ngày

Lễ cưới đặc biệt thấm đẫm nước mắt diễn ra vào ngày 4/2/2009 tại huyện Bình Hòa, thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Chỉ 8 ngày trước lễ cưới, cô gái 22 tuổi ở Trung Quốc bị kẻ cướp đột nhập vào nhà giết chết. Đau khổ cùng cực, chú rể vẫn quyết định tổ chức đám cưới cạnh thi hài cô dâu.

Cô dâu Lô Yến Nga mặc váy cưới nằm trong quan tài pha lê giữa rất nhiều bó hoa chúc mừng. Chú rể Trang Hoa Quý, 26 tuổi, mặc vest đen, ôm ảnh cưới của người vợ yêu thương đã mất. Bạn bè và người thân không cầm nổi nước mắt khi chứng kiến lễ cưới cũng là lễ tang này.

7. Kết hôn bên cạnh cá mập

April Pignataro và Michael Curry ở thành phố New York, Mỹ tổ chức đám cưới vào tháng 6/2010. Trong trang phục cưới truyền thống, cặp uyên ương đứng trong một cái lồng, lặn xuống bể cá lớn. Họ thề nguyền và trả lời đức cha qua chiếc bộ đàm.

8. Kết hôn trên đường đua moto

Cặp đôi mê đua xe Bryan Willey và Stacee Kennedy trao nhẫn cưới tại đường đua Daytona.

9. Lễ cưới với 110 phù dâu lập kỷ lục Guinness

Jill Stapleton, là giáo viên dạy khiêu vũ ở trường tại Ohio đã nhờ 110 sinh viên làm phù dâu cho cô trong lễ cưới. Các phù dâu mặc váy màu tía, màu đặc trưng của trường và mỗi người đeo một bông hồng.

10. Rước dâu trên xe đạp

Cặp uyên ương rất thích đi xe đạp đã quyết định tổ chức lễ cưới theo kiểu khác thường nhưng có lợi cho sức khỏe bằng cách đạp xe quanh thành phố cùng những người bạn thân thiết.

chuyen la, doi vui,
Người hùng bóng đêm trong đời thực

Người hùng bóng đêm trong đời thực

Chàng trai cải trang như Watchman đi săn tội phạm trên đường...»

Xinh như minh tinh sau khi trang điểm

Xinh như minh tinh sau khi trang điểm

Khuôn mặt thô ráp của các cô gái Tây trở nên xinh đẹp nhờ son...»

Bí ngô nặng 750 kg

Bí ngô nặng 750 kg

Quả bí có đường kính 5m, nặng hơn chiếc xe...»

Con lợn nghĩ mình là chó

Con lợn nghĩ mình là chó

Con lợn nhỏ bé cố sủa giống chó vì tưởng lầm nó thuộc loài...»


Còn nhiều nữa, xem thêm...